Cam kết bán hàng cao cấp chính hãng Taiwan được làm từ chất liệu tơ lụa,100% sợi tơ mịn và sợi tre cao cấp. Đổi trả hàng nếu sản phẩm không đúng như mô tả!

Đại Lý

Anhpano2

Các bạn nghe đến khăn choàng hay khăn quàng chắc chỉ nghĩ đấy là chiếc khăn bình thường để giữ ấm nhưng với chiếc “Khăn ma thuật” rất đặc biệt này thì quý vị sẽ phải ngạc nhiên về công dụng đặc biệt của nó khi xem video hướng dẫn sử dụng thì không một người phụ nữ nào khi làm đẹp lại không thích nó. Hãng thời trang “Khăn ma thuật” là người tiên phong trong lĩnh vực thời trang khăn choàng làm đẹp cho phụ nữ tại Việt Nam, chúng tôi hãnh diện vì có thể cung cấp những sản phẩm khăn đẹp và chất lượng cao chính hãng cho các chị em phụ nữ thỏa sức tạo vẻ đẹp cá tính riêng của mình mỗi ngày, thật tuyệt vời phải không các bạn. Vì thế….

Chúng tôi đang cần tìm hệ thống đại lý phân phối độc quyền sản phẩm trên Toàn Quốc để quảng cáo thương hiệu sản phẩm, vì thế quý khách hàng và các đơn vị kinh doanh có nhu cầu làm đại lý phân phối chiếc khăn choàng ma thuật tại các tỉnh thành trên cả nước hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức giá đại lý tốt nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các đại lý kinh doanh một cách hiệu quả và được tư vấn một cách chi tiết về chiến lược kinh doanh sản phẩm mới này.

Mọi thông tin về đại lý liên hệ: 

Địa chỉ: Số 115 ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 500m –  Ô tô đỗ trước cửa )

Điện thoại: 0466.555.618

Hotline: 0969.013.253

Website: http://khanmathuat.com/

FB: https://www.facebook.com/khanmathuatcom/

 


Số lần xem 7.086 views
Tags

Các tin liên quanNhận xét qua Facebook
TOP ↑